KPN MOTORS GROUP
บริษัท เค.พี.เอ็น. มอเตอร์กรุ๊ป จำกัด

ผู้นำธุรกิจยานยนต์ครบวงจร บริษัท เค.พี.เอ็น. มอเตอร์กรุ๊ป จำกัด ประกอบธุรกิจยานยนต์ แบบครบวงจร
ตั้งอยู่: 119 ถ.ประเสริฐมนูกิจ แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร

วิสัยทัศน์ การเป็นบริษัทชั้นนำด้านยานยนต์แบบครบวงจร ที่มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาคุณภาพรถยนต์และบริการที่เป็นเลิศพร้อมสร้างความประทับใจลูกค้าทุกระดับ ให้ดียิ่งขึ้น ให้ครอบคลุมทั่วจังหวัดของประเทศ

พันธกิจต่อพนักงาน มุ่งมั่นพัฒนาทรัพยากรบุคคลให้มีศักยภาพ ความเชี่ยวชาญ ความชำนาญ เพื่อให้มีความเป็นมืออาชีพ โดยดำรงไว้ซึ่งความซื่อสัตย์มีจรรยาบรรณในอาชีพ โดยบริษัทให้ผลตอบแทน รักษาพนักงานที่ดีมีคุณภาพไว้กับบริษัท

พันธกิจต่อคู่ค้า สร้างความสัมพันธ์ที่ดี ความเชื่อมั่น การให้บริการที่รวดเร็วกับคู่ค้า ให้ผลต่างตอบแทนในการดำเนินธุรกิจอย่างเป็นธรรมเพื่อสร้างประสิทธิภาพการร่วมมือทางธุรกิจในระยะยาว

พันธกิจต่อลูกค้า พัฒนาสู่การให้บริการที่เป็นเลิศอย่างแม่นยำ รวดเร็ว เสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ประเภทต่างๆ โดยสร้างความพึงพอใจสูงสุด

พันธกิจต่อสังคม บริษัทยึดมั่นการดำเนินธุรกิจเพื่อความซื่อสัตย์สุจริต มีหลักการ วินัย ตามกฎหมาย ระเบียบข้อบังคับที่เกี่ยวข้อง เพื่อตอบแทนสังคมและร่วมพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศ

บริษัท KPN MOTORS GROUP เป็นผู้ผลิตและขายรถแท็กซี่ป้ายแดงซึ่งแท็กซี่ของเราแตกต่างจากที่อื่นดังนี้

1.สี สีที่ทางบริษัทใช้พ่นให้กับรถแท็กซี่จะเป็นสีแห้งช้า 2K อย่างดี ซึ่งสีจะเป็นเกรดเดียวกับที่พ่นในรถซุปเปอร์คาร์นั่นเอง ซึ่งในเรื่องของสีนั้นทางบริษัทมีการรับประกันให้ 3 ปี หรือ 100,000 กม. อีกด้วยเพื่อเป็นการเพิ่มความมั่นใจว่าสีที่ทางเราพ่นให้นั้นดีจริง ไม่มีการหลุด ลอก แน่นอน

2.แก๊ส แก๊สที่ทางบริษัททำการติดตั้งให้กับรถแท็กซี่ป้ายแดงจะเป็นอุปกรณ์ที่นำเข้าจากอิตาลีเป็นอุปกรณ์แท้ทั้งระบบ ซึ่งจะเป็นระบบหัวฉีด ระบบแก๊สนั้นนับว่าเป็นอีกหนึ่งระบบที่มีความสำคัญในอาชีพรถแท็กซี่เลยก็ว่าได้เพราะว่าหากใช้ระบบแก๊สที่ไม่ดีย่อมจะมีผลเสียต่อเครื่องยนต์ซึ่งถ้าหากเครื่องยนต์พังแล้วนั้นย่อมที่จะมีค่าใช้จ่ายในการซ่อมสูง เพราะถ้าหากเครื่องยนต์พังแน่นอนว่าผู้ขับขี่รถแท็กซี่ก็จะต้องขาดรายได้ในแต่ละวันแล้วในเรื่องของการซ่อมเครื่องยนต์นั้นก็จะต้องใช้เวลาอาจจะกินเวลาเป็นอาทิตย์ซึ่งผู้ขับขี่รถแท็กซี่คง ไม่ต้องการให้เกิดขึ้นแน่นอน ทางบริษัทจึงเลือกใช้อุปกรณ์จากอิตาลีแท้ทั้งระบบเพื่อเป็นการช่วยรักษาสภาพของเครื่องยนต์ให้สามารถใช้งานได้อยู่ตลอดเวลา ซึ่งในส่วนของการติดตั้งนั้นก็ใช้วิศวกรผู้ชำนาญการในการติดตั้งเพื่อให้มั่นใจว่าจะไม่เกิดปัญหาในขณะใช้งานนั่นเอง

3.มิเตอร์ มิเตอร์ที่ทางบริษัทติดตั้งให้จะเป็นมิเตอร์สัมผัสมีสลิปใบเสร็จให้กับผู้โดยสาร เป็นระบบดิจิตอลจะมีความเสถียรมากกว่าระบบปุ่มกดแบบสมัยก่อน ติดตั้งโดยช่างผู้ชำนาญการเรื่องการเดินสายไฟหมดปัญหาเรื่องสายขาด เก็บสายไม่ดีแน่นอน ไฟรั่วแน่นอน

4.เล่มทะเบียน(ในเรื่องของไฟแนนซ์) ทางบริษัทจะดำเนินการส่งกับสถาบันการเงินรายใหญ่ที่มีความมั่นคงสูง ทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าเมื่อทำการผ่อนชำระหมดแล้วนั้นจะได้รับเล่มแน่นอน ซึ่งต่างจากการไปออกกับอู่ซึ่งการที่ออกกับอู่ก็จะมีโอกาสที่โดนโกงได้เพราะว่าเมื่อผ่อนชำระเสร็จสิ้นอาจจะไม่ได้รับเล่ม ต้องรอให้รถแท็กซี่หมดอายุลงเสียก่อนจึงจะได้รับเล่ม ตรงนี้ก็นับเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ทางบริษัทคำนึงถึงเพื่อที่จะให้ผู้ขับขี่รถแท็กซี่ได้รับประโยนช์อย่างสูงสุด ไม่ต้องไปโดนโกงนั่นเอง

5.การตกแต่ง ในส่วนของตัวรถจะเป็นการตกแต่งให้แบบ VIP ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของพรมปูพื้นแบบ 5 D ,ปูพรมหน้าคอนโซล, ชุดแต่งแบบ VIP

6.บริการหลังการขาย ในส่วนของตัวรถแท็กซี่ทางบริษัทจะมีการรับประกันให้ 3 ปี 100,000 กม. ซึ่งสามารถที่จะเข้าเช็คระยะกับทางศูนย์โตโยต้าได้ทั่วประเทศ

สนใจแท็กซี่ป้ายแดงสามารถโทรศัพท์สอบถามรายละเอียดต่างๆไม่ว่าจะเป็นเรื่องของราคา ของแถม โปรโมชั่นได้ที่เบอร์ 086-794-9999