ข่าวและวารสาร

         K.P.N. MOTORS GROUP มุ่งมั่นพัฒนาและยกระดับวงการรถแท็กซี่ไทย ให้ได้มาตรฐานสากล เพื่อภาพลักษณ์ที่ดีของประเทศ พร้อมรองรับการเข้าสู่ “ประชาคมอาเซียน” ตั้งเป้ามียอดขายรถแท็กซี่ เเบบวีไอพี 2,000 คัน ใน ปี 2558
      นายเกียรติศักดิ์ กีรติยากรสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เค.พี.เอ็น. มอเตอร์กรุ๊ป จำกัด ผู้ก่อตั้งโครงการ “แท็กซี่ V.I.P.” เพื่อปฏิวัติวงการแท็กซี่ไทย ให้ได้มาตรฐานสากล เปิดเผยว่า บริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาและยกระดับวงการรถแท็กซี่ของเมืองไทย ให้ได้มาตรฐานรองรับการเข้าสู่ “ประชาคมอาเซียน”เพื่อเป็นอีกช่องทางในการส่งเสริมการท่องเที่ยวของประเทศไทย เพราะรถแท็กซี่ถือเป็นบริการที่มีนักท่องเที่ยวใช้เป็นจำนวนมาก เสมือนเป็นหน้าตาและด่านที่ 2 ของประเทศ ตั้งแต่ออกจากสนามบินต้องใช้บริการรถแท็กซี่ ดังนั้นรถแท็กซี่ให้บริการดี นั่งสะดวกสบาย และปลอดภัย ถือเป็นภาพลักษณ์ที่ดีของประเทศ และความประทับของผู้โดยสาร
      “รถแท็กซี่ไทยถูกจัดอันดับต้นๆ เฉพาะในด้านความคุ้มค่าเรื่องราคาเท่านั้น เราจึงอยากปฏิวัติและยกระดับวงการแท็กซี่ไทยผ่านโครงการ Taxi VIP เน้นเรื่องความปลอดภัยและสุขอนามัย ของทั้งผู้ขับขี่ และผู้โดยสาร ใส่ใจให้ความสำคัญเรื่องคุณภาพรถยนต์ ตั้งแต่กระบวนการพ่นสีตัวรถ ที่เลือกใช้สีแบบแห้งช้าเกรดเดียวกับที่พ่นรถยุโรป พร้อมติดตั้งระบบก๊าซ NGV/LPG ด้วยอุปกรณ์จากประเทศอิตาลีทั้งหมด ควบคุมงานโดยวิศวกรและใช้ศูนย์ติดตั้งก๊าซที่ได้มาตรฐานจากหน่วยงานภาครัฐ ทั้ง ปตท. กรมธุรกิจพลังงาน และกรมการขนส่งทางบก รวมทั้งปรับโฉมภายในด้วยการหุ้มเบาะหนังแท้พร้อมกรุพื้นปกป้องฝุ่นภายในรถ นอกจากนี้ Taxi VIP ยังมีระบบมิเตอร์ดิจิตอลแบบสัมผัสพร้อมใบเสร็จรับเงินภายในตัว และมีระบบชำระค่าแท็กซี่ผ่านบัตรเครดิตทุกธนาคารอีกด้วย ” นายเกียรติศักดิ์ กล่าว
      โครงการ Taxi VIP ยังเปิดช่องทางการสร้างอาชีพและรายได้เสริม ด้วยการขับรถแท็กซี่ส่วนบุคคล โดยทำรถแท็กซี่เป็นรถอเนกประสงค์ ไม่ว่าจะขับไปทำงานหรือรับส่งคนในครอบครัว และยังสามารถรับผู้โดยสารหลังเลิกงานประจำได้ ในราคาที่ดาวน์ต่ำ ดอกเบี้ยถูกสามารถ ผ่อนดาวน์ 0% นาน10เดือน เเละผ่อนค่างวดเฉลี่ยเพียงวันละ 500 กว่าบาท พร้อมประกันภัย และ พ.ร.บ ชั้น1 รวมถึงเปิดช่องทางให้กลุ่มผู้ลงทุนที่ต้องการเปิดกิจการรถเเท็กซี่ให้เช่าเป็นของตนเอง ได้เข้ามาปรึกษาและติดต่อเพื่อขยายธุรกิจเกี่ยวกับกลุ่มรถเช่าระยะยาว โดยได้รับความร่วมมือกับพันธมิตรกลุ่มดีลเลอร์ โตโยต้า ชั้นนำ พร้อมศูนย์เซอร์วิสรถที่ทันสมัย และตั้งเป้าให้มีรถแท็กซี่เข้าสู่ระบบ 2,000 คันทั่วประเทศ ภายในปี 58